[Link sopcast]

Euro 2012: Thời không chiến

Kích cỡ:

(link sopcast)Lượt trận đầu tiên vòng bảng Euro 2012 đã chứng kiến rất nhiều bàn thắng ghi từ những pha bóng bổng.

Sự kiện HOT: Link Sopcast , Euro 2012

Xem thêm:

Pha lập công đầu tiên tiền đạo người Ba Lan Robert Lewandowski vào lưới Hy Lạp trong trận khai mạc như là dấu hiệu báo trước Euro 2012 có thể là cơn mưa bàn thắng từ những pha không chiến. Tổng cộng sau 8 trận đấu trong lượt trận thứ nhất vòng bảng có 20 bàn thắng thì có tới 8 bàn đến từ những cú đánh đầu, chiếm tỷ lệ 40%.

Dường như con đường ngắn nhất dẫn tới khung thành từ những đường tạt bóng bổng vào khu cấm địa cho các tiền đạo đang được các đội bóng tại Euro 2012 áp dụng triệt để nhằm giải quyết sự bế tắc. Và một sự kỳ lạ là có những trận đấu mà đội tuyển có sở trường không chiến như CH Ai Len và Thụy Điển lại bị chính đối thủ như Croatia và Ukraine đánh bại bằng sở đoản với những cú đúp của Mario Mandzukic và Andriy Shevchenko.

Sheva lập cú đúp bằng đầu

Tình huống cố định vẫn luôn là cách giải quyết thế bế tắc của trận đấu tốt nhất và 3 trong số 8 bàn thắng bằng đầu đã đến từ những pha đá phạt. Sean St Ledger của ĐT Ai Len và Joleon Lescott của ĐT Anh đều tận dụng tốt những đường chuyền của đồng đội từ quả phạt trực tiếp, còn Shevchenko ghi bàn thắng duy nhất bắt nguồn từ quả phạt góc cho tới thời điểm này.

Những bàn thắng bằng đầu trong lượt trận đầu tiên vòng bảng:

Lewandowski 17’ (Ba Lan – Hy Lạp)

Gomez 72’ (Đức – Bồ Đào Nha)

St Ledger 19’ (Croatia – Ai Len)

Mandzukic 3’, 39’ (Croatia – Ai Len)

Lescott 30’ (Anh – Pháp)

Shevchenko 55’, 62’ (Ukraine – Thụy Điển)

Xem thêm chủ đề: euro 2012, Shevchenko, Lescott, Gomez, bong da, bong da 24h, ket qua bong da, bao bong da, euro, lich thi dau euro, lich thi dau euro 2012, lich euro

Euro 2012 sau lượt đầu tiên: Đậm và nhạt

Euro 2012: Những người hùng giấu mặt

Lịch thi đấu vòng chung kết Euro 2012

Kết quả vòng chung kết Euro 2012

Trần Vũ (24H.COM.VN)

Xem thêm

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.