Download Sopcast

(Sopcast.vn) Trong bài này Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thông tin về phần mềm Sopcast cùng Hướng dẫn download (Tải về) và setup(cài đặt) phần mềm sopcast phiên bản mới nhất để giúp quý độc giả có thể sử dụng phần mềm Sopcast để theo dõi những trận bóng đá hay nhất và độ net cao nhất mà xem bóng đá online có thể mang lại.

Sopcast là gì?

Sopcast là phần mềm xem bóng đá trực tuyến tốt nhất hiện nay.  Không giống như xem online trên các kênh truyền hình online như VTV online, VTC online hay iTV, xem bóng đá với phần mềm sopcast được hỗ trợ đặc biệt để đảm bảo lúc xem không bị giật & luôn cho hình ảnh rỏ nét (một số kênh xem bằng sopcast với chuẩn chất lượng HD như Yes, Digi Sport,…).  Chỉ cần bạn download sopcast về máy, cài đặt là có thể sử dụng được (không cần tạo tài khoản, bạn có thể đăng nhập vài chương trình bằng tài khoản chung mặc định).

Hướng dẫn cài đặt Sopcast

Chỉ cần cài đặt sopcast & một chiếc laptop kết nối internet là bạn có thể tha hồ thưởng thức các trận cầu đỉnh cao super sunday ở giải ngoại hạng anh, hay các trận đấu muộn của La Liga diễn ra vào ngày chủ nhật mà thông thường chỉ có K+ mới trực tiếp. Tuy nhiên hạn chế của Sopcast là: vì là các kênh nước ngoài nên sẽ không có phần bình luận tiếng việt như các bạn hay xem trên các kênh Việt Nam. Mặc khác để đảm bảo lúc xem không bị giật, sopcast sẽ tốn từ 1 – 2 phút để nén nội dung truyền tải do đó nội dung trên sopcast sẽ trễ hơn 1 – 2 phút so với nội dung trên tivi.

Download sopcast phiên bản mới nhất  tại ĐÂY

Không phải lúc nào Link Sopcast cũng live( sống) mà thường trước trận đấu 1 tiếng thì chúng tôi sẽ cập nhật Link của trận đấu đó trên đầu trang web www.Sopcast.vn

Link xem bóng đá trên sopcast sẽ được cập nhật ngay trước giờ bóng lăn trên trang chủ sopcast.vn, mời các bạn đón theo dõi

Chúc các bạn có được buổi tối vui vẻ với các bữa tiệc bóng đá. Nếu gặp khó khăn trong lúc cài đặt  & sử dụng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi trong việc giúp đỡ các bạn nhé!

Hỗ trợ online: handsome_24h@yahoo.com.vn

 

 Sopcast.vn

 

 

 

 

 

 

 

8 Responses to “Download Sopcast”

  1. hoang linh says:

    sao minh ko download sopcast dk vay ? ai biet chi minh voi …thanks

Viết lời bình