• Phi Sơn viết tâm thư chia tay Sông Lam Nghệ An

   Phi Sơn viết tâm thư chia tay Sông Lam Nghệ An
   Chuyện tương lai của tiền vệ Trần Phi Sơn có thêm tình tiết mới, khi cầu thủ này viết tâm thư nói lời tạm biệt Sông Lam Nghệ An trên facebook cá nhân của mình.
  • Nhận định bóng đá U21 HAGL vs U21 Viettel, 17h00 ngày 7/12: Cúp về phố Núi

   Nhận định bóng đá U21 HAGL vs U21 Viettel, 17h00 ngày 7/12: Cúp về phố Núi
   Trận chung kết HAGL -Viettel rất được chờ đợi và hứa hẹn hấp dẫn. Có thể thấy, các cầu thủ của hai đội đều được đào tạo rất căn bản.
  • Văn Vinh & Minh Đức (SLNA): Trở về úp mặt vào sông quê

   Văn Vinh & Minh Đức (SLNA): Trở về úp mặt vào sông quê
   “Quá nửa đời phiêu dạt. Con lại về úp mặt vào sông quê…”. Nghe “Khúc hát sông quê” của nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo chúng tôi nhớ đến tiền vệ Nguyễn Văn Vinh và trung vệ Nguyễn Minh Đức, những người đã ra đi và trở về rồi có thể nói lời tạm biệt SLNA.
  • Phi Sơn chưa gia hạn hợp đồng với SLNA

   Phi Sơn chưa gia hạn hợp đồng với SLNA
   Sau khi cùng SLNA đoạt chức vô địch Cúp QG năm 2017, tiền vệ Trần Phi Sơn đã gặp gỡ lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ để thương thảo gia hạn hợp đồng.
  • Than.QN chưa chốt tương lai của Dyachenko

   Than.QN chưa chốt tương lai của Dyachenko
   Tiền đạo người Nga đã hồi sinh mạnh mẽ kể từ khi trở lại thi đấu cho Than Quảng Ninh. Trước đó, Dyachenko đầu quân cho TP.HCM nhưng bị thanh lý hợp đồng ở cuối giai đoạn 1 của V.League 2017.
  • Các HLV ở V.League cắp sách đi học lớp HLV chuyên nghiệp

   Các HLV ở V.League cắp sách đi học lớp HLV chuyên nghiệp
   Ngay sau khi mùa giải 2017 khép lại, một loạt nhà cầm quân của bóng đá Việt Nam đã nhanh chóng cắp sách theo học kỳ cuối của khóa HLV chuyên nghiệp do LĐBĐ châu Á (AFC) tổ chức.
  • FLC Thanh Hóa dự tính mời HLV từ châu Âu

   FLC Thanh Hóa dự tính mời HLV từ châu Âu
   Chiếc ghế HLV trưởng của CLB FLC Thanh Hóa vẫn là đề tài được bàn luận sôi nổi, kể từ khi nhà cầm quân kỳ cựu Ljupko Petrovic nói lời chia tay. Nhiều tin đồn cho rằng, người ngồi ghế “nóng” ở đội bóng xứ Thanh có thể là Nguyễn Hữu Thắng hoặc Lê Huỳnh Đức - những HLV đang tự do, không bị ràng buộc.
  • SVĐ Cần Thơ có mặt cỏ đẹp nhất V.League

   SVĐ Cần Thơ có mặt cỏ đẹp nhất V.League
   BTC các giải bóng đá chuyên nghiệp 2017 đã chọn sân Cần Thơ là nơi có mặt cỏ đẹp nhất mùa bóng, chứ không phải Pleiku của HAGL hay Hàng Đẫy của Hà Nội FC.
  • V.League 2018 sẽ khai mạc vào ngày 10/3

   V.League 2018 sẽ khai mạc vào ngày 10/3
   Theo kế hoạch, mùa giải 2018 sẽ tiếp tục có 14 đội bóng thi đấu ở V.League, trong lúc giải hạng Nhất sẽ tăng lên 10 đội. Bên cạnh đó, những nhà tổ chức cũng đã ấn định thời gian diễn ra các giải đấu.
  • Chủ tịch FIFA gửi thư chúc mừng Quảng Nam FC

   Chủ tịch FIFA gửi thư chúc mừng Quảng Nam FC
   Trong thư gửi cho Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF) Lê Hùng Dũng, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã chúc mừng Quảng Nam FC khi lần đầu tiên đoạt chức vô địch V.League.
  • Hà Nội FC & cái kết được dự báo

   Hà Nội FC & cái kết được dự báo
   Sau 7 mùa giải “không nhất thì nhì”, Hà Nội FC chỉ có thể cán đích ở vị trí thứ 3 tại V.League 2017. Với đội bóng Thủ đô, đây là thành tích đáng thất vọng. Nhưng xét toàn cục, đó là kết quả hợp lý sau khi thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm trải qua một mùa giải đầy biến động.
  • Văn Quyết, Uche bị gạch tên ở các giải tôn vinh cá nhân

   Văn Quyết, Uche bị gạch tên ở các giải tôn vinh cá nhân
   BTC giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2017 đã gạch tên hai cầu thủ Nguyễn Văn Quyết và Uche ra khỏi danh sách đề cử giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam và Cầu thủ nước ngoài xuất sắc nhất.
  X